Giới thiệu

Công ty TNHH Hải sản Bền Vững là một công ty chuyên chế biến và xuất khẩu các loại cá: cá ngừ, cá chẽm, cá dũa, cá đổng đông lạnh.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hải sản, Công Ty Hải Sản Bền Vững là một trong những nhà cung cấp hải sản ​​đông lạnh uy tín nhất trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Công ty TNHH Hải sản Bền Vững nằm ở Cam Lâm – Khánh Hòa, nơi đang sở hữu nguồn hải sản tự nhiên dồi dào, phong phú. Thuận lợi tự nhiên, thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, nguồn nhân lực là cơ sở cho sự phát triển và thành công. Hiện nay Công Ty Hải sản Bền Vững đã và đang thành công trong việc xuất nhiều đơn hàng ra ngoài nước với EU code: DL 607.

 

 

Tầm nhìn – Chiến lược

 

 - Công ty chủ yếu tập trung vào phát triển những mặt hàng truyền thống uy tín, chất lượng, …

 - Hải sản Bền Vững phấn đấu để trở thành một trong những công ty xuất khẩu thủy sản uy tín chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

 - Xây dựng nhãn hiệu Hải sản Bền Vững uy tín, phát triển bền vững.

 - Giữ vững thị trường xuất khẩu hiện có và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu mới.

 - Tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, công tác tổ chức nhân sự, tiền lương và không ngừng đào tạo, thu hút nguồn nhân lực giỏi, luôn có chính sách đãi ngộ tốt đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý và công nhân lao động.